Mở rộng hệ sinh thái Numbers: Giao dịch, lưu trữ và mua bán NUM dễ dàng trên Crypto.com

Kai
4 min readMar 25, 2023

Chúng tôi rất vui mừng thông báo token NUM của Numbers đã được niêm yết trên Crypto.com!

Giờ đây, người dùng đã có thể mua NUM theo giá thực tế bằng USD, EUR, GBP và hơn 20 loại tiền tệ fiat khác trên ứng dụng Crypto.com. Nếu bạn chú ý sẽ biết NUM đã được giao dịch trên sàn giao dịch Crypto.com kể từ ngày 21/2 bằng cặp giao dịch NUM/USD!

Crypto.com là một trong những nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã hợp tác với các cơ quan quản lý trên toàn cầu nhằm mục đích mang đến cho bạn một phương tiện mua, bán, giao dịch và sử dụng tiền điện tử thuận tiện nhất. Ứng dụng Crypto.com cho phép người dùng mua hơn 100 loại tiền điện tử hàng đầu với chi phí thực, kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử, quản lý thẻ Visa Crypto.com và thanh toán dễ dàng bằng tiền điện tử, cùng nhiều tính năng hữu ích khác. Ví DeFi Crypto.com là một ví không lưu ký (non-custodial), vì vậy người dùng có thể có toàn quyền kiểm soát khóa riêng tư và tài sản của mình.

An toàn và dễ sử dụng cho người dùng NUM là những yêu cầu tiên quyết khi chúng tôi quyết định mở rộng quan hệ đối tác của mình.

Crypto.com cung cấp Bằng chứng dự trữ (Proof of Reserves), đảm bảo rằng tất cả tài sản của khách hàng trên Crypto.com đều được đảm bảo (theo tỷ lệ 1:1), được lưu trữ an toàn, sẵn sàng sử dụng bất kỳ khi nào bạn muốn và có thể xác minh công khai. Tính minh bạch của nền tảng được củng cố bởi hồ sơ quy định/cấp phép và các giao thức bảo mật. Crypto.com đã được nhiều quốc gia lớn như Vương quốc Anh, Pháp, Singapore và Hàn Quốc cấp phép. Crypto.com cũng là nền tảng tài sản ảo đầu tiên đạt được chứng chỉ bảo mật và quyền riêng tư ISO 27017 ISO 27018. Kết hợp điều này với quy tắc vàng trong lĩnh vực tiền điện tử ‘DYOR’ — Do Your Own Research (Tự nghiên cứu) và bạn sẽ có một hành trình an toàn và dễ dàng trong lĩnh vực tiền điện tử.

Với ứng dụng Crypto.com, người dùng có thể mua, bán và lưu giữ đồng NUM một cách dễ dàng trên cùng một nền tảng. Họ cũng được cung cấp tùy chọn đặt trước thẻ Visa để chi tiêu tiền điện tử của mình. Quan hệ đối tác với VISA giúp cho việc thanh toán bằng tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với những người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn, họ có thể dễ dàng gửi tài sản tiền điện tử của mình đến sàn giao dịch Crypto.com và tham gia giao dịch tiền điện tử. Bạn có thể truy cập sàn Crypto.com trên web và giao dịch NUM với cặp giao dịch NUM/USD.

Việc niêm yết này là một cột mốc quan trọng đối với mạng lưới đang phát triển của chúng tôi.

Đó là một bước tiến trong nỗ lực nhằm mở rộng hệ sinh thái NUM và làm cho hệ sinh thái dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng hơn. Thông qua hợp tác với Crypto.com, chúng tôi mong muốn cung cấp trải nghiệm an toàn và thân thiện với người dùng cho người nắm giữ đồng NUM, đồng thời đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất thông qua các phê duyệt, chứng nhận theo quy định và tính năng Proof of Reserves của nền tảng. Chúng tôi rất hào hứng với cơ hội mới này và mong muốn sẽ tiếp tục phát triển và cải thiện Numbers Protocol cho tất cả người dùng!

Về Numbers Protocol

Numbers Protocol là giao thức liên mạng tập trung vào tài sản đầu tiên trên thế giới, hàng tháng xử lý hơn 6 tỷ lưu lượng truy cập từ 190 quốc gia, đồng thời đã được giới nghệ thuật, âm nhạc, nền tảng NFT, metaverse sử dụng và tin cậy. Bên cạnh đó, Numbers đang phát triển một ứng dụng theo dõi nguồn gốc dữ liệu cho các công ty AI.

Các sản phẩm của Numbers Protocol:

  • Ứng dụng Capture: Máy ảnh Web3 đầu tiên trên thế giới.
    Nó cho phép người dùng bảo vệ hình ảnh, video của mình thông qua hồ sơ lưu trữ toàn vẹn trên blockchain, đảm bảo lịch sử của nội dung kỹ thuật số được minh bạch và bất biến.
  • Numbers API: Nhà phát triển và doanh nghiệp có thể sử dụng Numbers API để đăng ký hình ảnh, truy cập các địa chỉ và chứng chỉ Web3 của mình.
  • Công cụ tìm kiếm Numbers: Được xem như Google của phương tiện kỹ thuật số. Công cụ cung cấp phạm vi tìm kiếm tài sản đa mạng rộng nhất, tìm kiếm hình ảnh đảo ngược, hồ sơ tài sản chuyên dụng và cho kết quả hình ảnh tương tự do AI tạo ra. Đây là công cụ lý tưởng cho các truy vấn và kiểm tra chung khi nó có thể tìm thấy nguồn gốc của phương tiện kỹ thuật số.

Sự phát triển mạnh mẽ của AI đã kéo theo một lượng dữ liệu lớn chưa từng có được tạo ra và xử lý. Đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc của dữ liệu trở thành một chủ đề thảo luận ngày càng được quan tâm trong lĩnh vực công nghệ. Thông qua hợp tác và phát triển các giải pháp sáng tạo như Numbers Protocol, chúng ta có thể đảm bảo tính minh bạch và có trách trong quá trình sử dụng AI.

Website | Twitter | Telegram | Discord | Medium

--

--

Kai

Numbers Captain | Designated Translator at Numbers Protocol