Numbers được chọn tham gia Sự kiện SXSW Pitch 2023

Kai
5 min readFeb 26, 2023

Numbers Protocol được lựa chọn để tham gia trong hạng mục Metaverse và Web3 tại Sự kiện SXSW Pitch lần thứ 15 (trước đây là SXSW Accelerator).

SXSW Pitch là sự kiện nổi bật của Hội nghị và Lễ hội South by Southwest® (viết tắt là SXSW®) (diễn ra từ ngày 10 đến ngày 19 tháng 3 năm 2023), đây là nơi các công ty khởi nghiệp hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới giới thiệu những công nghệ mới ấn tượng nhất trước một ban giám khảo được tuyển chọn kỹ lưỡng và trực tiếp trước khán giả. Trong số 731 công ty đăng ký tham gia tại SXSW Pitch 2023, Numbers Protocol nằm trong số 40 công ty lọt vào vòng chung kết, được phân chia thành tám hạng mục khác nhau.‍

Sự kiện sẽ kéo dài hai ngày, được tổ chức vào cuối tuần đầu tiên của Hội nghị và Lễ hội SXSW, Thứ Bảy, ngày 11 tháng 3 và Chủ Nhật, ngày 12 tháng 3, trên tầng 4 của Downtown Hilton Austin, Salon D/E. Sau đó, sự kiện này sẽ kết thúc với Lễ trao giải SXSW Pitch 2023 vào tối Chủ nhật, ngày 12 tháng 3, nơi các công ty khởi nghiệp chiến thắng từ mỗi hạng mục và người chiến thắng trong chương trình Xuất sắc nhất sẽ được công bố và vinh danh tại Salon H trên tầng sáu của Khách sạn Hilton.

Những công ty lọt vào vòng chung kết SXSW Pitch sẽ thuộc 1 trong 8 hạng mục sau: Artificial Intelligence (Trí tuệ nhân tạo), Robotics & Voice (Robốt và Âm thanh), Enterprise & Smart Data (Doanh nghiệp & Dữ liệu Thông minh), Entertainment (Giải trí), Media & Content (Truyền thông và Nội dung), Food (Thực phẩm), Nutrition & Health (Dinh dưỡng và Sức khỏe), Future of Work (Tương lai của Việc làm), Innovative World Technologies (Công nghệ sáng tạo), Metaverse & Web3, và Smart Cities (Thành phố Thông minh), Transportation & Logistics (Giao thông Vận tải).

Numbers Protocol là một thư viện phương tiện kỹ thuật số và hệ thống lập chỉ mục nhằm cung cấp một cái nhìn minh bạch hơn về phương tiện kỹ thuật số. Bắt đầu với Numbers ID (Nid). Mỗi phần của phương tiện kỹ thuật số được đăng ký với Numbers Protocol được cấp một mã định danh duy nhất có thể được gọi để truy cập các tệp phương tiện kỹ thuật số trên bộ lưu trữ phi tập trung, cũng như thông tin phương tiện kỹ thuật số, được lưu trữ trên blockchain. Numbers sẽ trình diễn cùng bốn công ty khác trong hạng mục Metaverse và Web3 vào ngày 11 tháng 3.‍

“Chúng tôi rất vui mừng khi được chọn vào vòng chung kết trong hạng mục Metaverse & Web3 tại Sự kiện SXSW Pitch lần thứ 15. Đây chính là minh chứng cho nỗ lực làm việc chăm chỉ của chúng tôi trong việc phát triển một phương thức an toàn và minh bạch để lưu trữ và truy cập thông tin kỹ thuật số. Chúng tôi mong chờ được trình diễn công nghệ của mình tại sự kiện này và rất vui mừng khi trở thành một trong những công ty khởi nghiệp hàng đầu trong hạng mục này.” — Tammy Yang, Người sáng lập Numbers Protocol phát biểu.

Về SXSW

SXSW ra đời để giúp những người sáng tạo đạt được mục tiêu của họ. Được thành lập vào năm 1987 tại Austin, Texas, SXSW nổi tiếng với các hội nghị và lễ nơi hội tụ của công nghệ, phim và truyền hình, âm nhạc, giáo dục và văn hóa. Đây là một điểm đến quan trọng cho các chuyên gia toàn cầu. Sự kiện được tổ chức vào tháng 3 hàng năm, bao gồm các cuộc họp, trình diễn âm nhạc và kịch, chiếu phim, triển lãm, phát triển nghề nghiệp và tạo ra nhiều cơ hội kết nối. SXSW chứng minh rằng những khám phá bất ngờ nhất xảy ra khi các ý tưởng và con người từ khắp nơi tụ họp lại với nhau. SXSW 2023 sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 19 tháng 3 năm 2023 tại Austin. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập sxsw.com. Để đăng ký tham gia sự kiện, vui lòng truy cập sxsw.com/attend.

SXSW 2023 được tài trợ bởi White Claw, Volkswagen, Porsche, Itaú Bank, và The Austin Chronicle.

Website | Twitter | Instagram | Facebook | YouTube

Về Numbers Protocol

Numbers đang xây dựng một mạng lưới hình ảnh phi tập trung để tạo ra cộng đồng, giá trị và niềm tin đối với các nội dung kỹ thuật số. Giao thức Numbers tái định nghĩa hình ảnh kỹ thuật số như là một loại tài sản và Giao thức này cũng là xương sống của bộ công cụ để đăng ký và truy xuất hình ảnh và video trong mạng lưới Numbers.

Giao thức bao gồm:

Ứng dụng Capture: Máy ảnh blockchain đầu tiên trên thế giới nơi mà người dùng có thể dễ dàng xác nhận quyền sở hữu đối với hình ảnh và sử dụng các ứng dụng Web 3.0.

Chứng thực API: Các nhà phát triển và doanh nghiệp có thể triển khai API của Numbers để đăng ký ảnh và truy cập các địa chỉ và chứng chỉ Web 3.0 của họ.

Chứng chỉ: chứng chỉ xác thực nội dung trên blockchain.

Thị trường CaptureClub: Sàn giao dịch NFT riêng của Giao thức Numbers cho phép người tạo sáng tạo nội dung bán hoặc khóa các tác phẩm của họ để nhận lại những phần thưởng nhất định.

Công cụ tìm kiếm NFT: Công cụ tìm kiếm NFT trên nền tảng Web 3.0 đầu tiên giúp người dùng xác minh lịch sử của các NFT và ngăn chặn nguy cơ làm giả NFT.

Numbers đề cao sự thuần khiết của các nội dung kỹ thuật số và khiến cho mọi người suy nghĩ nghiêm túc hơn về mối liên hệ giữa hình ảnh và thế giới xung quanh. Mục tiêu của Numbers là mã hóa các hình ảnh xác thực (bao gồm cả ảnh và video) để tạo ra một mạng lưới hình ảnh phi tập trung trong Web 3.0./.

Website | Twitter | Telegram | Discord | Medium

--

--

Kai

Numbers Captain | Designated Translator at Numbers Protocol